ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ งานมหกรรมแคนตันนานาชาติมาถึงตามกําหนด
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-755-27087480
ติดต่อตอนนี้

งานมหกรรมแคนตันนานาชาติมาถึงตามกําหนด

2024-04-15

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ งานมหกรรมแคนตันนานาชาติมาถึงตามกําหนด

 

งานแสดงสินค้านําเข้าและส่งออกของจีน หรือสั้น ๆ เป็นงานแสดงสินค้าแคนตัน (Canton Fair) ถูกก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 25 เมษายน ค.ศ.จัดโดยร่วมกันโดยกระทรวงพาณิชย์และรัฐบาลประชาชนจังหวัดกวางตองซึ่งจัดโดยศูนย์การค้าต่างประเทศจีน เป็นงานการค้านานาชาติที่ครบวงจร มีประวัติศาสตร์ยาวนานที่สุด ระดับสูงสุดจํานวนผู้ซื้อที่เข้าร่วมมากที่สุด, การกระจายที่แพร่หลายที่สุดของประเทศและภูมิภาค, และผลการซื้อขายที่ดีที่สุดในจีน.

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานมหกรรมแคนตันนานาชาติมาถึงตามกําหนด  0


หัวข้อของงานคานตันเฟอร์ปีนี้คือ "บริการการพัฒนาที่มีคุณภาพสูง และส่งเสริมการเปิดเผยระดับสูง" และงานแสดงสินค้าออฟไลน์จะจัดขึ้นใน 3 ขั้นตอนงานแสดงสินค้านําเข้าและส่งออกจีน ครั้งที่ 135 (งานแสดงสินค้าแคนตัน) เปิดตัวในกวางโจว.

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานมหกรรมแคนตันนานาชาติมาถึงตามกําหนด  1


ในปีนี้งานคานตันเฟอร์ได้มีการเพิ่มขนาดอย่างสําคัญอีกครั้ง โดยมีบริษัทร่วมงานทั้งหมด 29000 แห่งตามสถิติสื่อภายในชั่วโมงก่อนเปิดพิพิธภัณฑ์ มีผู้ซื้อจากต่างประเทศมากกว่า 20000 คน ซึ่ง 40% เป็นผู้ซื้อใหม่ในขณะที่ความวุ่นวายในตะวันออกกลางได้ทําให้เกิดความกังวลในตลาดนานาชาติการเปิดงานคานตันเฟอร์ที่ยิ่งใหญ่และสดชื่น ได้นําความมั่นคงมาสู่การค้าโลก

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานมหกรรมแคนตันนานาชาติมาถึงตามกําหนด  2
งานแสดงสินค้านําเข้าคานตันเฟียร์ ได้สร้างกลไกการสื่อสารที่ยาวนานและมั่นคงกับสถาบันการค้านานาชาติกว่า 140 แห่งทั่วโลกและอิทธิพลระดับนานาชาติของมันกําลังเพิ่มขึ้นทุกวันโดยมีสถาบันการค้าของรัฐบาลต่างประเทศ และสมาคมอุตสาหกรรมเป็นจุดเน้น เราจะเน้นการพัฒนาทรัพยากรการแสดงสินค้าของประเทศตาม "เข็มขัดและถนน"ธุรกิจริม "เข็มขัดและถนน" กลายเป็นผู้จัดนิทรรศการนําเข้ารายใหญ่ที่สุด.

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานมหกรรมแคนตันนานาชาติมาถึงตามกําหนด  3
หลังจากการพัฒนามากกว่าสิบปี ระดับการนานาชาติและความเชี่ยวชาญเฉพาะของงานแสดงสินค้านําเข้าคานตันเฟียร์ได้ดีขึ้นอย่างมากและฟังก์ชันของแพลตฟอร์มเปิดหลากหลายฟังก์ชันได้รับการปรับปรุงอย่างต่อเนื่องมองไปที่ปัจจุบัน ขนาดและศักยภาพการบริโภคของตลาดจีนและงานแสดงสินค้านําเข้าคานตันเฟียร์ ได้เข้าสู่ยุคใหม่ของการพัฒนาที่มีคุณภาพสูง.

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานมหกรรมแคนตันนานาชาติมาถึงตามกําหนด  4
ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา การแสดงสินค้านําเข้าของงานคานตันเฟอร์ ได้ปรับปรุงโครงสร้างประเด็นของมันอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองกับสถานการณ์ตลาดใหม่ของการบริโภคภายในประเทศและการปรับปรุงโครงสร้างอุตสาหกรรมนอกจากนี้ยังมีภาคย่อย เช่น สินค้าสําหรับเด็กและเด็ก และการดูแลร่างกายทางเคมีประจําวัน, การดึงดูดบริษัทและผลิตภัณฑ์จากอิตาลี, เยอรมัน, โปแลนด์, เกาหลีใต้และประเทศอื่น ๆ.การขยายกลุ่มสาระใหม่ ให้ช่องทางให้ผลิตภัณฑ์จากต่างประเทศที่มีคุณภาพสูงมากขึ้น เข้าสู่ตลาดจีน, และยังให้เลือกที่รวยกว่าเพื่อตอบสนองความต้องการการบริโภคที่บุคคลเป็นส่วนตัว, หลากหลายและแตกต่างของผู้คน.

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ งานมหกรรมแคนตันนานาชาติมาถึงตามกําหนด  5

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี รองเท้าเด็กสไตล์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 stylishkidsshoes.com . สงวนลิขสิทธิ์.