บ้าน

Shenzhen HXC Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท

รายละเอียด บริษัท

We have very professional design team with high-end technology. เรามีทีมงานออกแบบมืออาชีพพร้อมเทคโนโลยีระดับสูง Our designers have been engaged in the bags &shoes development and styles design in famous brand companies for more than 10 years with sharp market insight. นักออกแบบของเรามีส่วนร่วมในการพัฒนากระเป๋าและรองเท้าและการออกแบบรูปแบบใน บริษัท แบรนด์ที่มีชื่อเสียงมานานกว่า 10 ปีด้วยความเข้าใจด้านการตลาดที่คมชัด Each one we make is very popular and well welcomed in the market.They are very beautiful ,fashionable and superior. แต่ละคนที่เราทำนั้นเป็นที่นิยมและได้รับการต้อนรับอย่างดีในตลาดพวกเขามีความสวยงามทันสมัยและยอดเยี่ยม It's very lucky for customers to meet us. มันโชคดีมากสำหรับลูกค้าที่ได้พบเรา We are very confident to make you feel satisfied. เรามั่นใจมากที่จะทำให้คุณรู้สึกพึงพอใจ

 

กระเป๋าเดินทางและกระเป๋านักเรียนของเราขายดีมากในอเมซอนสำหรับผู้ขายรายใหญ่จำนวนมากตลอดเวลาโรงงานของเราตรวจสอบให้แน่ใจว่าแบบจำลองของพวกเขาแตกต่างกันเพื่อปกป้องผลประโยชน์ซึ่งกันและกันเราสามารถให้คุณรุ่นเดียวกันสำหรับการค้าส่งยกเว้นบางประเภทส่วนตัว ได้รับการยืนยันแล้วว่าได้รับการต้อนรับและการยกย่องอย่างสูงจากลูกค้าหากคุณเชื่อใจในสายตาของคุณและดวงตาของเรา

 

รองเท้าของเราสำหรับเด็กและผู้หญิงเป็น lightspot ของ บริษัท ของเราเป็นส่วนตัวมากแตกต่างกันทันสมัยออกแบบสิ่งที่คุณต้องการพวกเขาสวมใส่สบายมากรองเท้าเหล่านี้มีลักษณะเหมือนแบรนด์ใหญ่ แต่ราคาที่ดีที่สุดสำหรับคุณนี่คือส่วนใหญ่ OEM ODM สำหรับผู้ขาย ทั่วทุกมุมโลกอย่างไรก็ตามคุณจะรู้สึกตื่นเต้นมากเกี่ยวกับสิ่งที่คุณเห็นและรู้สึกจากเรา !!

 

Due to the privacy and confidentiality of customers involved, our website does not display all products here only for reference. เนื่องจากความเป็นส่วนตัวและความลับของลูกค้าที่เกี่ยวข้องเว็บไซต์ของเราไม่แสดงผลิตภัณฑ์ทั้งหมดที่นี่เพื่อการอ้างอิงเท่านั้น Our factories have been committed to the direct supply and customization manufacturers of many sellers at home and abroad for 10 years. โรงงานของเรามุ่งมั่นที่จะจัดหาโดยตรงและผู้ผลิตที่กำหนดเองของผู้ขายจำนวนมากที่บ้านและต่างประเทศเป็นเวลา 10 ปี We only focus on high quality and careful workmanship, beauty and reasonable price. เรามุ่งเน้นคุณภาพสูงและฝีมือระวังความงามและราคาที่เหมาะสม We sincerely invite wholesale agents and welcome to customize your logo. เราจริงใจเชิญตัวแทนขายส่งและยินดีต้อนรับการปรับแต่งโลโก้ของคุณ

 

 

นับตั้งแต่ก่อตั้งเราได้ดำเนินการด้วยความมุ่งมั่นและเป้าหมายที่กล้าหาญ: มุ่งเน้นไปที่ความต้องการของคนรุ่นใหม่และส่งมอบโซลูชั่นที่รอบคอบเพื่อให้ผู้คนสามารถใช้เวลาเพลิดเพลินกับช่วงเวลาอันมีค่าของชีวิตผลิตภัณฑ์ของเราปรับและดำเนินการเกินความคาดหวัง

 

ยินดีต้อนรับคุณมาร่วมกันสร้างอนาคตที่ดีกว่า !!

 

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเรา
บริษัท ของเรา

2009-2012: ที่จุดเริ่มต้นของการเปิดโรงงานของเราเราผลิตถุงที่มีโลโก้ของเราเองในตลาดภายในประเทศ

2556-2558: เราเริ่มขายให้กับ บริษัท การค้าบางแห่ง

2016-2020: เราออกแบบและมอบถุงให้กับ Amazon Wish Ebay Aliexpress Shopify ผู้ขายพวกเขาได้รับความสำเร็จอย่างมาก

2020- อนาคต: เราเริ่มขายโดยตรงไปยังตลาดต่างประเทศโดยการค้าส่งเพื่อช่วยให้ผู้คนที่ต้องการ Amazon ต้องการให้อีเบย์เกือบจะไม่แสดงข้อมูลการติดต่อและส่วนใหญ่เป็นร้านค้าปลีกที่มีราคาสูงมากดังนั้นเราจึงให้วิธีการหนึ่งสำหรับผู้ค้าส่ง .

 

ผู้หญิงรองเท้าเด็กส่วนใหญ่ OEM ODM สำหรับผู้ขายอื่น ๆ ในประเทศจีนและต่างประเทศตั้งแต่ปี 2012 โรงงานของเราจัดหารองเท้าสำหรับผู้ขายแบรนด์ที่มีชื่อเสียงจำนวนมากที่มีโลโก้ของพวกเขายินดีต้อนรับคุณเพื่อปรับแต่งหรือเพิ่มโลโก้ของคุณ!

 

ประเทศจีน Shenzhen HXC Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen HXC Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen HXC Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen HXC Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen HXC Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท ประเทศจีน Shenzhen HXC Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท
1 2 3 4 5 6
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก

อเมริกาเหนือ

อเมริกาใต้

ยุโรปตะวันตก

ยุโรปตะวันออก

เอเชียตะวันออก

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้

ตะวันออกกลาง

แอฟริกา

ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ

ผู้ผลิต

แบรนด์ : Soekidy และ OEM ODM สำหรับคนอื่น ๆ

ไม่มีพนักงาน : 50~100

ยอดขายประจำปี : 50 Million-200 Million

ปีที่ก่อตั้ง : 2009

ส่งออกเครื่องคอมพิวเตอร์ : 70% - 80%

ใบรับรอง

ผลิตภัณฑ์ของเราได้ผ่านใบรับรองจำนวนมาก

ประเทศจีน Shenzhen HXC Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen HXC Technology Co.,Ltd รับรอง ประเทศจีน Shenzhen HXC Technology Co.,Ltd รับรอง