ส่งข้อความ
บ้าน >

Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd ข้อมูลบริษัท

Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd
-->
เกี่ยวกับเรา
ติดต่อเรา
86-755-27087480
ติดต่อตอนนี้
Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd
Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd
Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd
Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd
Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd
Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd
รายละเอียดบริษัท

ตลาดหลัก:

อเมริกาเหนือ , อเมริกาใต้ , ยุโรปตะวันตก , ยุโรปตะวันออก , เอเชียตะวันออก , เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ , ตะวันออกกลาง , แอฟริกา , ทั่วโลก

ประเภทธุรกิจ:

ผู้ผลิต , ผู้ส่งออก , บริษัท การค้า

แบรนด์:

Soekidy และ OEM ODM สำหรับคนอื่น ๆ

ไม่มีพนักงาน:

50~100

ยอดขายประจำปี:

5000000-10000000

ปีที่ก่อตั้ง:

2009

ส่งออกพีซี:

70% - 80%

คําแนะนํา

ขอบคุณที่มา เราเชื่อว่าเราสามารถช่วยให้คุณชนะลูกค้ามากขึ้นและการขายที่ดีกว่า เราเป็นผู้จําหน่ายหลักของ Amazon BEST sellers เกี่ยวกับกระเป๋าเป้เด็ก เช่น BLUBOON,BTOOP,CAMTOP,VASCHY,LEDAOU และอื่นๆ เกี่ยวกับกระเป๋าเดินทางเช่น HYCOO,LOVEVOOK,ETRONIK และ Vomgomfom และอื่นๆยินดีต้อนรับให้คุณเช็คใน Amazon แล้วกลับมาหาเราสําหรับการขายส่งคุณจะรู้สึกตื่นเต้นที่จะหาเราเพื่อได้รับราคาปลีกที่ดีที่สุดข้อดีของโซ่คือความแข็งแกร่งของเรา

เราได้รับการบริการอย่างสําเร็จมากของผู้ขาย Amazon Ebay Aliexpress ต้องการที่จะทําธุรกิจที่ดีสําหรับมากกว่า 8 ปีและรู้ว่าสิ่งที่ขายดีมากในตลาดต่าง ๆเนื่องจากความไว้วางใจและความต้องการของลูกค้า E-commerceเรากําลังมอบสิ่งที่พวกเขาต้องการ ด้วยราคาที่ดีที่สุด เพื่อให้ประสบความสําเร็จจะประหลาดใจและตื่นเต้นกับประสบการณ์ของเราและแนะนําสินค้า

 

กระเป๋าเดินทางและกระเป๋านักเรียนของเราขายดีมากใน Amazon สําหรับผู้ขายดีหลายปี โรงงานของเราทําให้แน่ใจว่าทุกผู้ขาย 'รุ่นที่แตกต่างกันเราสามารถให้คุณแบบเดียวกันโดยการขายยอดขาย ยกเว้นบางชนิดส่วนตัวพิเศษและตกลง tp ขายในร้าน แต่ไม่ใน Amazon.กระเป๋าเหล่านี้ได้รับการตรวจสอบ ยินดีต้อนรับมากและได้รับการยกย่องสูงจากลูกค้า.กรุณามาเริ่มต้นการตลาด

 

รองเท้าสําหรับเด็กเป็นจุดประกายของบริษัทของเรา มีความเป็นส่วนตัวมาก มีความแตกต่าง มีแฟชั่นดี ออกแบบตามความต้องการอย่างไรก็ตาม,คุณจะรู้สึกตื่นเต้นกับสิ่งที่คุณเห็นและรู้สึกจากเรา!!

 

เนื่องจากความเป็นส่วนตัวและความลับของลูกค้าที่เกี่ยวข้อง เว็บไซต์ของเราไม่ได้แสดงสินค้าทั้งหมดที่นี่เพื่ออ้างอิงเท่านั้นเราจ่ายความสนใจมากต่อเครดิตของเราและตลอดเวลารักษาที่ดีมากที่น่าเชื่อถือและบริษัทที่ขอบคุณทุกลูกค้า

 

ยินดีต้อนรับ! มาทํางานร่วมกันเพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่า!!

 

บริการ

เราได้รับการบริการอย่างสําเร็จและช่วยให้ผู้ขายดีที่สุดของเราใน Amazon ได้ประสบความสําเร็จอย่างมากตั้งแต่ปี 2016เรามอบคุณภาพสูงและการออกแบบที่โดดเด่นตลอดเวลา สําหรับลูกค้าทุกคน และทําให้แน่ใจว่าทุกคนมีข้อดีในการแข่งขันกับคนอื่น ๆ.เราให้ความสนใจมากต่อการบริการและค่าใช้จ่ายสําหรับลูกค้าของเรา.ในใจของเราเครดิตมาเป็นอันดับแรก,ช่วยลูกค้าของเราที่จะชนะและเติบโตเป็นความรับผิดชอบของเรา

เราแน่นอนจะกลายเป็นพันธมิตรที่น่าเชื่อถือและน่าเชื่อถือของคุณในอนาคต. ยินดีต้อนรับคุณ coorperate!!

 

 

ประเทศจีน Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0ประเทศจีน Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ประเทศจีน Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 2

ประเทศจีน Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 3

 

 

ประวัติศาสตร์

ประเทศจีน Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

2009- โรงงานของเราถูกพบในเวนโจว เมืองรองเท้าของจีน โดยหลักแล้วผลิตรองเท้าหนังแฟชั่นสําหรับผู้หญิงและผู้ชาย

 

2011- โรงงานอีกแห่งหนึ่งถูกก่อตั้งขึ้น มีทั้งหมด 32 เส้นการผลิตการพิมพ์ เข้าสู่ช่วงที่เจริญเจริญที่สุด

 

2013- สาขากวางดงถูกก่อตั้งเพื่อให้บริการลูกค้ามากขึ้น เราเริ่ม OEM ODM สําหรับบริษัทการค้าหลาย ๆ แห่งสําหรับลูกค้าต่างประเทศของพวกเขา

2015- บริษัท เซ็นเจน ไฮซินเชง เทคโนโลยี คอม จํากัด (สาขา) ได้ก่อตั้งขึ้นในเซ็นเจน โดยเฉพาะการให้รองเท้าสําหรับแพลตฟอร์มการค้าอิเล็กทรอนิกส์ต่างๆ เช่น แอมซอน อีเบย์ อัลลีเอ็กซ์เพรส เจดี ทาโอบาว และอื่นๆ


2016- 2017 การเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็วของอเมซอน อันดับแรกในหมู่แพลตฟอร์มการค้าอิเล็กทรอนิกส์ต่าง ๆ ได้เห็นการขายเพิ่มขึ้น เราเป็นผู้จําหน่ายหลักของรองเท้าขายดีที่สุดของอเมซอน

2018-เนื่องจากทรัพยากรของผู้จําหน่ายที่มีประโยชน์ของเรา ลูกค้าที่ต้องการมากขึ้นเรื่อย ๆ เราเริ่มให้เด็กกระเป๋าเป้หลังและกระเป๋าเดินทางซีรีส์สําหรับผู้ขายดีที่สุดของ Amazon ด้วยราคาที่ดีที่สุดซึ่งช่วยให้พวกเขาประสบความสําเร็จอย่างมาก.

2019-2022 ด้วยความช่วยเหลือของเรา ลูกค้าเพิ่มมากขึ้น ขายรองเท้า กระเป๋าเป้และกระเป๋าเดินทางอย่างสําเร็จเรากลายเป็นผู้จําหน่ายใหญ่ที่สุด โดยเฉพาะในอเมซอน ลูกค้าของเรามีส่วนแบ่งตลาดมากกว่า 60%.

2023- เราเริ่มทําการขายปลีกสําหรับลูกค้าต่างประเทศโดยตรง ผู้ซึ่งสามารถให้สินค้าขายร้อนเดียวกันกับคุณในราคาที่ดีที่สุด ประมาณ 50%-65% ต่ํากว่าราคาปลีกยินดีต้อนรับคุณเพื่อปรับแต่งโลโก้ของคุณเองหรือ wholesale.

 

 

ทีมงานของเรา

เรามีประมาณ 8 คนในแผนกขายต่างประเทศ 45 คนในสํานักงานขายภายในประเทศ

เราแบ่งงานกันอย่างมาก และจบงานได้ดีในส่วนของตัวเอง ทุกส่วนรับผิดชอบเรื่องของตัวเอง!!

มันไม่ได้สําคัญขนาดนั้นสิ่งสําคัญที่สุดคือ เราสามารถร่วมมือกันอย่างมีความสุขในอนาคต

เราสามารถนําเสนอสินค้าที่คุณรู้สึกพอใจ ราคาที่ดีที่สุด เราสามารถเป็นพันธมิตรที่ดีที่คุณชอบ

ประเทศจีน Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 0

ประเทศจีน Shenzhen Haixincheng Technology Co.,Ltd รายละเอียด บริษัท 1

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี รองเท้าเด็กสไตล์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 stylishkidsshoes.com . สงวนลิขสิทธิ์.