ส่งข้อความ
ข่าว
บ้าน > ข่าว > ข่าวบริษัทเกี่ยวกับ คุณเดวิดจากอังกฤษมาเยี่ยมโรงงานของเราพร้อมกับครอบครัว
เหตุการณ์ที่เกิดขึ้น
ติดต่อเรา
86-755-27087480
ติดต่อตอนนี้

คุณเดวิดจากอังกฤษมาเยี่ยมโรงงานของเราพร้อมกับครอบครัว

2024-02-28

ข่าวล่าสุดของบริษัทเกี่ยวกับ คุณเดวิดจากอังกฤษมาเยี่ยมโรงงานของเราพร้อมกับครอบครัว

คุณเดวิดจากอังกฤษมาเยี่ยมโรงงานของเราพร้อมกับครอบครัว

 

ยินดีต้อนรับคุณเดวิดมาก และขอบคุณมากสําหรับการสนับสนุนที่แข็งแกร่งจากเพื่อนของเขา เราทํางานร่วมกันมา 5 ปี และได้ทําการโทรวีดีโอบนโทรศัพท์ของเราครั้งนี้เราพบกันในที่สุดฉันขอบคุณจริงๆ เพื่อนของเดวิดพาภรรยาและลูกสาวมาเยี่ยม และแม้กระทั่งนําของขวัญมาให้กับพวกเราทุกคน มันน่าสะเทือนใจจริงๆ

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณเดวิดจากอังกฤษมาเยี่ยมโรงงานของเราพร้อมกับครอบครัว  0


เพื่อต้อนรับเพื่อนและครอบครัวของเดวิด บริษัทของเราได้จัดบุคลากรพิเศษให้ไปร่วมกับพวกเขา เพราะมันเป็นครั้งแรกของฉันในจีนและฉันไม่คุ้นเคยมากนอกจากการเยี่ยมโรงงานของเรา, เรายังพาพวกเขาไปร่วมงานแสดงสินค้าของจีน เที่ยวโรงงานบางแห่ง ที่เขาสนใจ และเยี่ยมชมสถานที่สวยงามของจีน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณเดวิดจากอังกฤษมาเยี่ยมโรงงานของเราพร้อมกับครอบครัว  1


แม้ว่าสภาพอากาศจะไม่ดีมาก และฝนจะตก แต่เราก็ไม่สามารถต่อต้านอารมณ์ที่ตื่นเต้นในการเดินหน้าได้ยังไงก็ตามทุกคนไปเยี่ยมสวนสนุกที่ชื่อดังในเชียงใหม่ และลิ้มรสอาหารท้องถิ่น สวมเสื้อฮานฟูจีนและสนุกสนาน

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณเดวิดจากอังกฤษมาเยี่ยมโรงงานของเราพร้อมกับครอบครัว  2


เขาแสดงความขอบคุณอย่างลึกซึ้งสําหรับการต้อนรับของเรา และเรายังได้เซ็นสัญญาสําหรับการสั่งซื้อเพิ่มเติมเขาหวังที่จะต่อเนื่องความร่วมมือระยะยาวของเราเราจะได้โอกาสทําธุรกิจมากขึ้นด้วยกัน และทําให้อาชีพของเรายิ่งใหญ่ขึ้น

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณเดวิดจากอังกฤษมาเยี่ยมโรงงานของเราพร้อมกับครอบครัว  3


เรารู้สึกเป็นเกียรติและภูมิใจกับสิ่งนี้ เรายึดมั่นในเจตนาเดิมของเราเสมอ ความซื่อสัตย์ ความซื่อสัตย์ ความดี ความขอบคุณ ประสิทธิภาพ ความมืออาชีพ และนวัตกรรมผมเชื่อว่าทุกคนเลือกที่จะร่วมมือกับเรา เพราะความตั้งใจเดิมของเราผมเชื่อว่า เราสามารถสร้างประโยชน์และโอกาสธุรกิจมากขึ้นด้วยกัน โลกนี้กว้างใหญ่ ขอบคุณที่พบคุณ และขอบคุณสําหรับการสนับสนุนและความไว้วางใจในโรงงานของเราเราจะทํางานหนักต่อ และสร้างอนาคตที่ดีขึ้นร่วมกันกับทุกคน.

 

ข่าว บริษัท ล่าสุดเกี่ยวกับ คุณเดวิดจากอังกฤษมาเยี่ยมโรงงานของเราพร้อมกับครอบครัว  4

ส่งคำถามของคุณโดยตรงถึงเรา

นโยบายความเป็นส่วนตัว จีนคุณภาพดี รองเท้าเด็กสไตล์ ผู้จัดหา. ลิขสิทธิ์ © 2020-2024 stylishkidsshoes.com . สงวนลิขสิทธิ์.